Nữ hoàng hạnh phúc – Cuốn sách truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Việt

0
70

Ngày 18/11, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đã cho ra mắt độc giả cuốn sách đầu tiên trong bộ sách “Nữ hoàng hạnh phúc” sau rất nhiều năm ấp ủ.

Cũng tại buổi lễ này, kỷ lục Việt Nam cho “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” Nhiều nhất trong thời gian 2 năm (từ 2016 đến 2018) được công bố xác lập.

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp trao bằng xác nhận kỷ lục cho chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh.
Tiến sỹ Lê Doãn Hợp trao bằng xác nhận kỷ lục cho chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh.

Tới dự buổi lễ, có sự tham gia của Ông Lê Trần Trường An – Tổng giám đốc Tổ chức kỷ lục Việt Nam; Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm giám đốc điều hành Tổ chức kỷ lục Việt Nam; TS Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục Việt và hơn 300 học viên, những người phụ nữ đến đây để tìm cảm hứng hạnh phúc cho chính mình.

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp trao bằng xác nhận kỷ lục cho chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh.
Tiến sỹ Lê Doãn Hợp trao bằng xác nhận kỷ lục cho chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh.

Tại buổi lễ, kỷ lục Việt nam được công bố cho “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học online và Offline về Chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” Nhiều nhất trong thời gian 2 năm (từ 2016 đến 2018). Đây là niềm tự hào không chỉ với Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo Vera mà còn là niềm tự hào của tất cả những học viên đã tham gia khóa học và trở lại với cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc.

Cuộc trò chuyện thân mật với những học viên đã tìm lại hạnh phúc sau khóa học.
Cuộc trò chuyện thân mật với những học viên đã tìm lại hạnh phúc sau khóa học.

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam xúc động phát biểu tại buổi lễ: “Tôi đã trao rất nhiều những kỷ lục lớn nhỏ trên cả nước, nhưng riêng với kỷ lục này, tôi bày tỏ sự ngưỡng mộ với mô hình đào tạo của Vera Hà Anh vì đã tạo ra một kỷ lục tuyệt vời. Tuy hành động nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn vì nó liên quan đến hạnh phúc của cả đời người.”

Cũng liên quan đến mưu cầu hạnh phúc của con người, đặc biệt là hạnh phúc của người phụ nữ. Vera Hà Anh tự mang lên mình sứ mệnh mong muốn được giúp đỡ 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân. Sau rất nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ, chị đã cho ra mắt cuốn sách đầu tiên trong bộ sách “Nữ hoàng hạnh phúc”.

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc đời đi lên từ những đổ vỡ của chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh. Để từ đó, chị chỉ ra, chia sẻ những bài học giúp cho những người phụ nữ tìm thấy mình và tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời.

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh mong muốn cuốn sách đầu tiên trong bộ ” Nữ hoàng hạnh phúc” sẽ là một khởi đầu mới cho hàng triệu người phụ nữ còn loay hoay trên hành trình tìm kiếm bản thân. Cuốn sách sẽ như một người bạn đồng hành, là kim chỉ nam đắc lực cho tất cả độc giả của chị. Ở những nơi chị không thể đến, với những người chị chưa có cơ hội trò chuyện thì cuốn sách này, chị đã đặt cả cuộc đời mình trong từng con chữ.

Tới dự buổi lễ, chị Hồng Minh (Cam Ranh – Khánh Hòa) – là một học viên của Vera Hà Anh chia sẻ: “Tôi đã thực sự tìm được cuộc sống mới sau những buổi trò chuyện cùng Vera Hà Anh. Thông qua những bài học của Hà Anh, tôi biết ơn tất cả những trải nghiệm mà cuộc đời đã ban tặng cho mình. Tôi trân trọng những gì mình đang có và chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn. Việc được gặp gỡ cô Vera Hà Anh thực sự là một niềm tự hào trong cuộc đời tôi.”

Không chỉ riêng chị Hồng Minh mà có hàng triệu người phụ nữ sau khóa học với chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đều bày tỏ lòng biết ơn với người thầy đặc biệt này.

Phát biểu tại buổi lễ, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh không giấu được xúc động gửi lời cảm ơn đến đại gia đình 2 bên, đặc biệt cảm ơn tới người chồng đã cùng chị trải qua nhiều đau khổ đến hạnh phúc, đến giúp chị trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và hạnh phúc như hôm nay. Chị cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến hơn 300 học viên có mặt tại buổi lễ và hàng triệu học viên đã đến với khóa học của chị, đồng hành cùng chị trên chặng đường đi tìm hạnh phúc.

“Đằng nào mình cũng hạnh phúc, vậy tại sao mình không hạnh phúc sớm hơn” – Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh kết thúc buổi lễ với câu nói lay động lòng người.

Thanh Thúy

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn