Những chiến binh HUMNILE GROUP hoàn thành xuất sắc khóa học “ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG VÔ HẠN”.

0
121

Những chiến binh HUMNILE GROUP hoàn thành khóa học “ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG VÔ HẠN”.

Vừa qua ngày 6-7/6/2019

Mỹ phẩm HUMNILE GROUP đã tổ chức thành công khóa học” ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC VÔ HẠN” dành cho các thành viên trong hệ thống tại tp biển Vũng Tàu.

Ảnh: Thành viên trong hệ thống HUMNILE.

Với sự xuất hiện của 2 CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc là người đã tạo ra khóa học cùng Master Trần Toản. Người trực tiếp đào tạo, truyền đạt những kinh nghiệm và bí quyết trong kinh
doanh.

Ảnh: Thầy Trần Toản đang truyền đạt kinh nghiệm.

Ảnh: CEO Đặng Ngọc Chúc và CEO Lê Trần Trí Dũng.

Ngay thời điểm cạnh tranh gây gắt giữa các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, nhận thức được điều đó HUMNILE GROUP đã tổ chức khóa học đào tạo kiến thức chuyên sâu để hệ thống có thể thích nghi với nhu cầu của khách hàng.

Nội dung khóa học” ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC VÔ HẠN” nhằm thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn của các thành viên, mang lại nguồn năng lượng bức phá mọi giới hạn.

Ảnh: Khóa học “ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC VÔ HẠN”.

Bên cạnh bài học ý nghĩa mang họ đến thành công là những câu chuyện lắng đọng, khó khăn và vấp ngã của những thành viên.

Ảnh: Giây phút cảm động trong buổi học.

Không quên một nội dung cũng không kém phần quan trọng đó là trao bằng vinh danh những thành viên xuất sắc trong hệ thống đã cống hiến hết mình cho hệ thống HUMNILE GROUP.

Ảnh: Trao bằng vinh danh thành viên xuất sắc.

Đêm Gala là nơi mà các thành viên vui chơi, trình diển những tài năng cùng với những bộ trang phục lộng lẫy nhiều màu sắc, kiểu dáng.

 

Ảnh: Đêm gala dinner.

Song song với những khóa học là những hoạt động ngoài trời Teambuilding mà HUMNILE GROUP đã đặc biệt tổ chức riêng cho những thành viên tại bờ biển Vũng Tàu vào rạng sáng ngày 7/6. Với những trò chơi hấp dẫn, sáng tạo mang lại nhiều sức khỏe thúc đẩy năng lượng.

Dưới đây là loạt ảnh về các trò chơi trong Teambuilding:

 

Báo doanh nhân sắc đẹp chúc cho thương hiệu HUMNILE GROUP ngày càng thành công vươn cao bay xa ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn