Giám đốc thương mại HUMNILE Điêu Thuyền và hành trình sắm siêu xe

0
106

HÀNH TRÌNH TẬU SIÊU XE CỦA DOANH NHÂN ĐIÊU THUYỀN

Nguyễn Điêu Thuyền là 1 trong những siêu thủ lĩnh xuất sắc của HUMNILE GROUP. Cô đã vượt qua những trở ngại khó khăn trong cuộc sống để có được những thành công vượt trội.

Ảnh:GĐTM Điêu Thuyền với CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc

Tuy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chưa lâu nhưng với sự tinh tế và đầy bản lĩnh của mình, từ 1 Tổng Nhà Phân Phối, Điêu Thuyền đã nỗ lực không ngừng để trở thành Giám Đốc Thương Mại độc quyền tỉnh Bạc Liêu.

Ảnh:Team của GĐTM Điêu Thuyền cùng vợ chồng TGĐ HUMNILE GROUP

Ảnh:CEO Lê Trần Trí Dũng và chồng Điêu Thuyền

GĐTM Điêu Thuyền rất tích cực tham gia các hoạt động của HUMNILE GROUP và hoàn thành xuất sắc các khóa học của công ty. Từ một người làm nail dạo thu nhập chỉ 80-100.000 nghìn/1 ngày cô không ngại khó khăn,vấp ngã để thay đổi bản thân và chạm vào ước mơ của mình.

Ảnh:Điêu Thuyền cùng TGĐ Lê Trần Trí Dũng tại khóa học đánh thức năng lực vô hạn.

Sau bao nhiêu sự nỗ lực cố gắng của mình, ngày 8/7 cô đã tậu cho mình 1 siêu xe.Vợ chồng doanh nhân CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc – người đồng sáng lập ra HUMNILE GROUP đặc biệt đến chúc mừng và không quên những phần quà giá trị đến tặng cho cô.

Ảnh:Vợ chồng GĐTM Điêu Thuyền

Ảnh: CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc trao quà cho vợ chồng Điêu Thuyền

Ảnh:Ceo Đặng Ngọc Chúc và GĐTM Điêu Thuyền

Cô còn cho biết thêm “ước mơ mua xe của cô đã thực hiện trong vòng 5 tháng sau kinh doanh và tiếp theo cô sẽ  mua thêm đất và nhà trong năm nay”. Với ý chí thay đổi để thành công thì Điêu Thuyền xứng đáng nhận được những gì mà cô đã không ngừng phấn đấu để có được như ngày hôm nay.

Giám Đốc Thương Mại Điêu Thuyền cũng mạnh dạn chia sẻ những bí quyết thành công của mình và hứa sẽ giúp đỡ những người muốn thay đổi số phận để được như cô.

Công cuộc theo đuổi mục tiêu đạt thành công nhanh chóng của Điêu Thuyền là bài học ý nghĩa cho những người mẹ bỉm sữa, những phụ nữ nội trợ khởi nghiệp làm giàu tạo sự nghiệp và kinh tế bền vững riêng vun đắp hạnh phúc gia đình và cuộc sống thịnh vượng hơn.

Báo doanh nhân sắc đẹp chúc doanh nhân Điêu Thuyền ngày càng khỏe đẹp và thành công trên con đường kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn