Giám đốc thương mại Humnile Lý Ngọc Anh: muốn thành công phải có mục tiêu và kẻ thù

0
714

  • Phóng viên:

Em chào chị Ngọc Anh, cám ơn chị đã dành thời gian cho buổi gặp gỡ và trả lời phỏng vấn của ban biên tập tòa soạn báo Doanhnhansacdep.com ngày hôm nay.

  • Chị Ngọc Anh:

Vâng cám ơn ban biên tập của Báo Doanhnhansacdep.com đã dành cho tôi buổi gặp gỡ và trò chuyện trong buổi sáng ngày hôm nay.

  • Phóng viên:

Được biết trước khi trở thành thành viên, Giám đốc thương mại trong đại gia đình Humnile, thì chị đã trải nghiệm qua những công việc khác nhau. Vậy thì những công việc đó nó có giúp ích được gì cho công việc kinh doanh mỹ phẩm của chị hiện giờ không ạ?

  • Chị Ngọc Anh:

Cha tôi mất từ sớm, mẹ đi bước nữa tôi phải về ở với bà ngoại. Mặc dù học rất giỏi, năm nào cũng có học bổng nhưng thấy nội già yếu, nên tôi đành vừa đi học vừa đi bán vé số, bán nước cho đoàn lô tô…phụ ngoại.

Những công việc tôi trải qua tuy không có liên quan gì nhiều đến công việc kinh doanh hiện thời, tuy nhiên những tháng ngày lăn lộn ấy đã rèn rũa cho tôi một nghị lực sống phi thường, ý chí sắt đá. Nhờ vậy mà sau khi bắt tay vào kinh doanh tôi mới có thể vượt qua được những sóng gió trên thương trường và có được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

 

  • Phóng viên:

Để có được thành công thì không một ai trong chúng ta không phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống phải không ạ?

Vậy thì quãng thời gian mình khởi nghiệp chị đã trải qua những khó khăn gì? và kỉ niệm nào khiến cho chị không thể quên trong những tháng năm lăn lộn ngoài thương trường không thưa chị?

  • Chị Ngọc Anh:

Thời gian đầu hai vợ chồng tôi quả là chật vật, ngoài giờ làm chính anh còn phải đi phụ hồ để đủ tiền đãi đám cưới, còn về phần tôi phải đi làm móng dạo để kiếm sống sau 2 tháng ở cữ, cứ mỗi bộ móng như vậy thì khách hàng sẽ trả công cho tôi khoảng 8 – 12 nghìn đồng, gom góp cả tháng mới được 3 triệu đồng.

Số tiền đó không đủ để nuôi con và trang trải sinh hoạt phí, nên tôi đánh liều vay 100 triệu ngân hàng để bán quần áo.

Nhưng kinh nghiệm không có nên tôi đã thất bại tạm thời. Suốt những tháng ngày ấy tôi giống như người bị điên, vì thật sự bản thân chưa biết làm sao để trả nợ. Nhưng rồi sau tất cả tôi vẫn chọn đứng lên và bước tiếp, vậy là lần này tôi vay thêm 100 triệu nữa để kinh doanh mỹ phẩm Humnile.

Dù bước đầu có khó khăn nhưng nhờ sản phẩm tốt, công ty Humnile giúp đỡ tôi rất nhiệt thành về kiến thức kinh doanh, tư vấn khách hàng cộng hưởng cùng ý chí vươn lên, nghị lực không khuất phục hoàn cảnh và lòng quyết tâm không được thất bại thêm một lần nào nữa sục sôi trong tâm trí, những điều ấy chính là động lực, thôi thúc tôi buộc bản thân phải thành công và rồi tôi đã thành công. Sau khi trả hết 200 triệu nợ ngân hàng xong, thì mức thu nhập hiện thời của tôi hơn 100 triệu/tháng, cuộc sống không còn cơ cực như trước và bản thân cũng giúp đỡ được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, chị em cần một nghề tay trái kiếm trên dưới 50 triệu/tháng.

  • Phóng viên:

Tay trắng gây dựng cơ đồ quả là không hề dễ dàng, đặc biệt là với những người phụ nữ, Tuy nhiên chị Ngọc Anh đã vượt qua để đến được cái đích của mình. Vậy thì chị có thể chia sẻ cho những chị em sẽ khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm như chị thông điêp gì không ạ?

  • Chị Ngọc Anh:

Để thành công thì cần phải có mục tiêu và kẻ thù, thế nên với những ai có ý định khởi nghiệp kinh doanh đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm không gì khác hơn là phải biết đạp lên khó khăn, đạp lên trên những nụ cười khinh bỉ, vượt qua những cái phỉ nhổ của bao người để đạt được khát vọng của cuộc đời mình, trở nên giàu có, tự do về tài chính và giúp đỡ được những người khác thành công giống như mình.

Phóng viên:

Cám ơn chị đã dành thời gian để tiếp đón và trả lời phỏng vấn trong buổi sáng ngày hôm nay, xin chúc chị sức khỏe và ngày càng gặt hái được thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

  • Chị Ngọc Anh:

Chân thành cám ơn ban biên tập của tòa soạn Báo Doanhnhansacgdep.com đã lắng nghe chia sẻ của tôi về bước đường khởi nghiệp.

Chúc ban biên tập sức khỏe để sản xuất ra nhiều tin bài hay hơn nữa, phục vụ cho nhu cầu của độc giả trong và ngoài nước.

Theo Doanhnhansacdep.com

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn