HUMNILE GROUP TRAO TẶNG HƠN 150 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO Ở HẬU GIANG

0
32

Vừa qua 18/09/2019 tại thành phố Hậu Giang.

ảnh: hành trình kết nối yêu thương

Ông Lê Trần Trí Dũng và Bà Đặng Ngọc Chúc là CEO của HUMNILE GROUP đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện. Nối tiếp chương trình “ Kết Nối Yêu Thương” lần 6 ở Bình Định thành công, anh chị làm tiếp lần 7 ở Hậu Giang nơi mình được sinh ra và lớn lên.

ảnh: vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc

ảnh: tập thể HUMNILE GROUP và các nhà hảo tâm.

 

Việc làm bắt đầu từ năm 2014 đến anh chị cùng với nhân viên trong công ty, dần về sau nhiều nhà hảo tâm biết đến ủng hộ thêm và duy trì đến ngày hôm nay.

ảnh: hơn 150 phần quà đang chờ trao tận tay cho những hộ nghèo

Dù công việc kinh doanh có bận rộn nhưng anh chị cũng dành thời gian quý báo để cùng các nhà hảo tâm tổ chức giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn để cho họ có một mùa Vu Lan trọn vẹn.

ảnh: vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc

Với câu châm ngôn “ cho đi là còn mãi “ của CEO Lê Trần Trí Dũng, giao lưu với anh, anh còn cho biết thêm: “ tôi không đi cùng với họ qua nỗi đau nhưng tôi sẽ giúp họ vượt qua nổi đau này “. Anh không quên cám ơn những nhà hảo tâm đã chung tay với anh. 

ảnh: CEO Lê Trần Trí Dũng đang phát quà.Được biết thêm bà Đặng Ngọc Chúc luôn sát cánh cùng với chồng mình trong việc kinh doanh cũng như những chuyến từ thiện. Ngồi phỏng vấn chị mới biết thêm những mảnh đời cơ nhở mà chị và chồng chị đã giúp đỡ trong suốt thời gian qua, chị luôn tươi cười chia sẻ, động viên những người lớn tuổi,trẻ em mồ côi và những gia đình khó khăn. Chị không quên cám ơn những nhà hảo tâm và gia đình luôn bên chị và ủng hộ chị làm những việc có ý nghĩa.

ảnh:CEO Đặng Ngọc Chúc luôn đông hành với chương trình.

ảnh: những hộ nghèo chờ nhận quà.

ảnh: vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc phát quà cho hộ nghèo.

Báo Doanh Nhân Sắc Đẹp chúc cho HUMNILE GROUP càng vươn cao và bay xa hơn, ngày càng phát triển mạnh trong ngành mỹ phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn