Khởi nghiệp làm giàu và con đường trở thành nữ thủ lĩnh Tú Nương.

0
80

TÚ NƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THỦ LĨNH HUMNILE GROUP.

Vừa qua, ngày 8/7/2019.

Nguyễn Thị Tú Nương được mọi người biết đến là một Nhà Phân Phối của HUMNILE GROUP trực thuộc hệ thống của GĐTM Nguyễn Điêu Thuyền.

Đến cuối tháng 6 vừa qua dưới sự dẫn dắt tận tình của GĐTM Điêu Thuyền. Tú Nương đã xuất sắc trở thành GĐTM độc quyền tỉnh Cà Mau. Siêu thủ lĩnh mới trong hệ thống HUMNILE GROUP.

 

Ảnh: vợ chồng Tú Nương và 2 Boss.

Với phương châm cho đi là còn mãi của HUMNILE GROUP, Tú Nương đã mang đến cho hệ thống tuyến dưới của mình một nguồn năng lượng nhiệt huyết, trong cuộc hành trình giúp hàng triệu chị em phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân.

Ảnh: Dạ hội đêm Gala của HUMNILE GROUP.

Là đứa con út trong gia đình nên Tú Nương được gia đình rất là thương yêu, đến năm 25 tuổi chị lập gia đình và quyết định ra riêng cùng chồng. Trải qua cả một đoạn đường dài khó khăn, thất bại trong kinh doanh. Cuối cùng chị cũng đã có được thành công sau khi gia nhập vào hệ thống HUMNILE GROUP.

Ảnh: Vợ chồng doanh nhân Tú Nương.

Ngày 8/7 vừa qua chị đã mua cho mình một siêu xe. Chưa dừng lại ở đó chị còn đang ôm ấp một dự định lớn là mua thêm đất và xây nhà trong năm nay.

Ảnh: Tú Nương và siêu xe mới.

Không dừng lại ở đó niềm vui được nhân đôi khi có thêm sự góp mặt của 2 vợ chồng CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc người đồng sáng lập nên HUMNILE GROUP, đến chúc mừng và trao quà cho thủ lĩnh xuất sắc hoàn thành mục tiêu nhanh chóng trong vòng 5 tháng.

Ảnh: CEO Đặng Ngọc Chúc tặng quà cho Tú Nương.

Sự thành công của Tú Nương không chỉ ghi dấu chặng đường nỗ lực mà đây còn là thông điệp muốn gửi đến những ai đang có khát khao khởi nghiệp, thay đổi cuộc sống: đừng do dự nữa, muốn thành công thì hãy nắm lấy ngay cơ hội và bắt tay ngay vào những hành động cụ thể.

Ban biên tập Báo Doanhnhansacdep.com chúc cho chị Tú Nương sức khỏe, thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn