Từ một cậu bé dép cũng không có mà đi, đến Tổng Giám đốc công ty mỹ phẩm, sứ mệnh giúp hàng triệu người trở nên giàu có

0
508

Sinh trưởng trong một gia đình nghèo, đông anh em ở dài đất miền Trung Nam bộ đầy nắng và gió.

Sinh trưởng trong một gia đình nghèo, đông anh em ở dải đất đầy nắng và gió vùng miền Trung Nam Bộ, là con áp út trong gia đình nhưng Lê Trần Trí Dũng sớm nhận thấy để có đủ cái ăn, cái mặc cho 5 anh em, thì đôi vai gầy của mẹ đã hằn in thật sâu vết của chiếc đòn gánh.

Tình yêu thương dành cho mẹ, bổn phận và trách nhiệm với bản thân, cùng mong muốn giúp đỡ những người thân và cộng đồng, xã hội mà cậu bé Trí Dũng ngày ấy đã không ngừng nỗ lực trong học tập, giúp đỡ mẹ những việc trong khả năng có thể và luôn canh cánh trong lòng ước mơ về cuộc sống giàu có, thịnh vượng về tài chính và sự an nhàn sau này.

Theo mẹ vào Sài Gòn lập nghiệp

Cuộc sống mỗi lúc một khó khăn, thế nên thay vì ở lại miền Trung lập nghiệp, thì mẹ của cậu bé đã quyết định vào Nam sinh sống. Và rồi vào năm 1998 Trí Dũng cùng những người anh, người chị trong gia đình của mình theo mẹ Nam Tiến bằng một chiếc xe chở hàng, lúc đó vì mấy anh em còn quá nhỏ và hoàn cảnh quá khó khăn nên mấy mẹ con thuê tạm căn nhà tranh ở Thiệu Trị, Quận Phú Nhuận để làm chỗ che mưa nắng.

Tuổi thơ đầy khốn khó, đôi dép cũng không có mà đi bán vé số

Hằng ngày Trí Dũng cùng anh hai đi bán vé số để phụ mẹ trang trải cho cuộc sống, thời gian còn lại cậu bé dành cho việc đến trường và toàn tâm toàn ý vào việc học sau mỗi giờ tan lớp.

Mỗi ngày đi bán vé số là một ngày vô cùng đáng nhớ với cậu bé mang tên Lê Trần Trí Dũng, bởi lúc đó đôi dép tổ ong chỉ dùng để đến trường học, còn khi đi bán vé số thì cậu bé toàn phải cuốc bộ bằng đôi chân trần của mình. Cũng chính vì thế mà suốt những năm tháng tuổi thơ, đôi chân chim đã cùng cậu lang bạt khắp các nẻo đường, mang theo khát khao bán hết những tờ vé số trên tay để kịp giờ đến lớp.

Cho đến trở thành giám đốc công ty mỹ phẩm, người mang sứ mệnh giúp hàng triệu ngươì trở nên giàu có.

Cái nghèo, cái khó, nghịc cảnh trong cuộc đời đôi khi quá nghiệt ngã, nhưng tất cả những trở ngại ấy không đủ sức giết chết lòng hiếu học, ước mơ về một tương lai tươi sáng và khát vọng trở thành một người giúp đỡ nhiều người thoát khỏi cảnh nghèo khó, trở thành những triệu, tỉ phú khi tuổi đời còn rất trẻ. Với ý chí, lòng quyết tâm và nghị lực sống phi thường như thế mà Lê Trần Trí Dũng đã nỗ lực học tập thật tốt để có được tấm vé vào giảng đường đại học và trở thành kĩ sư thủy sản Proconco sau khi tốt nghiệp.

Một ngươì chồng, ngươì cha dạt dào tình yêu thuơng, giàu tình thuơng và trách nhiệm với vợ và con gái.

Trong lúc công việc đang trên đà thuận lơị, thì định mệnh cho chàng trai khôi ngô, tuấn tú Lê Trần Trí Dũng gặp bà xã Đặng Ngọc Chúc. Khi ấy Ngọc Chúc đang trong hoàn cảnh tự ti về ngoại hình, đau khổ vì không tìm được việc làm và lạc mất niềm tin vào cuộc sống. Anh đã giúp chị thoát khỏi sự tự ti, mặc cảm, tin yêu vào cuộc sống và trở thành một người phụ nữ hoàn hảo như hiện thời.

Chính vì tình yêu thương vô bờ bến dành cho vợ mà anh đã nghỉ việc ở công ty với mức thù lao nhiều người mơ ước, để cùng với đội ngũ bác sĩ của Trường Đại học Y Dược nghiên cứu thành công dòng Mỹ phẩm mang nhãn hiệu độc quyền Humnile, giúp đôi vai của bà xã bớt đi phần nhọc nhằn và hàng triệu chị em trên toàn thế giới cải tạo làn da, tự tin, thành công hơn trong cuộc sống.

Người truyền lửa, người mang sứ mệnh giúp hàng triệu người trở nên giàu có, sống một cuộc đơì thịnh vượng về tài chính, an nhàn khi tuổi đời còn rất trẻ.

Ngoài điều hành công ty, hỗ trợ bà xã Ngọc Chúc trong công việc thì Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng còn tham gia các khóa huấn luyến và đào tạo cho hàng triệu người trở nên giàu có, sống một cuộc đời thịnh vượng về tài chính, an nhàn ngay khi tuổi đời còn rất trẻ.

Và là một người luôn có khát vọng vươn cao vươn cao, vươn xa

Mặc dù sau bao nỗ lực và gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp và ở lĩnh vực đào tạo, truyền lửa. Xong Lê Trần Trí Dũng không dừng laị ở đó, mà người đàn ông này còn có khát vọng vươn cao, vươn xa hơn.

Chia sẻ với ban biên tập báo Doanh Nhân Sắc Đẹp, Doanh Nhân Lê Trần Trí Dũng cho biết: “tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc phối kết hợp cùng với đội ngũ bác sĩ, những chuyên gia hàng đầu về da liễu trong việc đẩy mạnh nghiên cứu thêm những dòng sản phẩm mới, đồng thời thường xuyên cập nhật và đổi thiết bị máy móc tiên tiến, nhằm chuyên nghiệp hóa trong khâu sản xuất, góp phần mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn thế giới.

Theo Doanhnhansacdep.com

 

 

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn