Cuộc hành trình vượt vạn dặm để đến dự Hội nghị Tri ân khách hàng của Tổng nhà phân phối Humnile Phnom Penh – KHUN SAOSREYSOUR

0
184

Là một cô gái đến từ Phnom Penh không hề biết tiếng Việt, không có kiến thức nền về ngành mỹ phẩm nhưng với niềm đam mê kinh doanh và khát khao làm giàu.

KHUN SAOSREYSOUR vẫn quyết tâm vượt qua tất cả những trở ngại khách quan này để trở thành thành viên trong đại gia đình Humnile.

Trong năm vừa qua với sự hỗ trợ nhiêt tình của CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc, KHUN SAOSREYSOUR đã gặt hái được thành công, trở thành đại lý xuất sắc.

Sau khi vượt ngàn dặm để có mặt trong buổi sự kiện để nhận phần thưởng cao quý cho đại lý xuất sắc từ Tổng giám đôc công ty Humnile ngày 27/1/2019 tại Sài Gòn vừa qua.

KHUN SAOSREYSOUR trở về Phnom Penh đã quyết định trở thành Tổng nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Humnile nhằm hoàn thành sứ mệnh giúp hàng triệu chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và có nguồn thu nhập ổn định.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc, hy vọng cô gái đến từ Phnom Penh này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2019 này.

 Theo Doanhnhansacdep.com

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn