Khoảnh khắc vinh quang tại Hội nghị Tri ân khách hàng 2018 của Tổng nhà phân phối Kiên Giang – Lưu Ý Nhi

0
86

Cuộc sống của người sẽ thú vị hơn khi họ tự tay kiếm ra tiền, tự mình mua cho bản thân những món đồ mình thích, có thể biếu bố mẹ mất kì thứ gì mà không cần phải xin xỏ chồng…

Xuất phát từ phương châm sống này mà Lưu Ý Nhi quyết tâm từ giã 4 bức tường của căn bếp trong nhà để trở thành một nữ doanh nhân thực thụ.

Xuất hiện trong buổi sự kiện với bộ trang phục nổi bật và nụ cười tỏa nắng, trông dáng người mảnh mai là thế nhưng trong năm 2018 vừa qua cô gái đã gặt hái được những thành tích đáng nể.

Ý Nhi đã trở thành Tổng nhà phân phối xuất sắc, người truyền lửa, cảm hứng giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ kiếm được mức thu nhập cao, khẳng định giá trị bản thân, ngẩng cao đầu với cuộc đời.

Giây phút nhận cup, bằng khen và hoa cho Tổng nhà phân phối xuất sắc từ tổng công ty trao tặng, cô gái không giấu khỏi những giọt nước mắt xúc động khi hồi tưởng về những tháng ngày đã qua.

Nhớ lại những ngày đầu mới bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh cô và đồng đội đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại. Nhưng với bản lĩnh của một người dẫn dầu, người thủ lĩnh, người có máu kinh doanh làm giàu, cùng sự hỗ trợ nhiêt thành từ hai người sếp đáng kính của mình là Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc mà cô đã vượt qua tất cả mọi trở ngại để chiến thắng sự trì hoãn, những cái lắc đầu của khách hàng, những đơn hàng xuất đi bị trả lại và tất cả để có được sự thành công như ngày hôm nay.

Trong khoảnh khắc trang trọng ấy Lưu Ý Nhi không quên gửi lời cám ơn đến đồng đội, đặc biệt là hai người sếp của mình, người truyền lửa và cũng là người dẫn đường giúp cô vượt qua những khó khăn để đi đến thành công.

Sự thành đạt của cô gái sinh năm 1992 này không chỉ là nguồn cảm hứng cho biết bao chị em phụ nữ đã và đang có ý định khởi nghiệp, làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời mình.

Mà đây còn là tấm gương để những ai đang khát khao thành công hãy mạnh dạn thoát ra khỏi sự giới hạn của bản thân để kiến tạo nên cho mình một cuộc đời mới. Biên tập viên Doanhnhansacdep.com chúc Yến Nhi tiếp tục tạo dẫn dắt đội nhóm của mình ra sự đột phá mới trong năm 2019 này.

Theo Doanhnhansacdep.com

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn