Niềm vui nhân đôi của Giám đốc kinh doanh Humnile Tiền Giang – Trần Thu Thủy tại sự kiện tri ân khách hàng 2018

0
138

 

Mặc dù đã ở độ tuổi ngoài tứ tuần, nhưng điều đó không có nghĩa là sự nhiệt huyết và tình yêu, niềm đam mê dành cho kinh doanh không còn.

Mà ngược lại Giám đốc thương mại Thủy Trần đã minh chứng cho mọi người thấy rằng gừng càng già càng cay, tuổi càng lớn thì sự nhiệt huyết và khả năng làm kinh doanh càng tốt.

Trong những năm qua nhờ sự nỗ lực của bản thân, sự toàn tâm toàn ý với nghề kinh doanh mỹ phẩm, dũng khí, trách nhiệm của người thuyền trưởng chèo lái cả một con tàu mà Thủy Trần đã gặt hái được những thành công tiêu biểu trong sự nghiệp kinh doanh và năng lực dẫn dắt đội nhóm.

Để rồi ngày hôm nay khi đứng trên sân khấu nhận phần thưởng cao quý của Tổng giám đốc công ty trao tặng, phần thưởng là chiếc xe máy honda màu đỏ từ chương trình bốc thăm trúng thưởng người phụ nữ này tự hào với thành quả do sự nỗ lực mà có được.

Trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy Thủy Trần không quên gửi lời cám ơn chân thành đến đồng đội, CEO Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc đã luôn hỗ trợ, theo sát và đồng hành cùng cô trong suốt quá trình vừa qua.

Năm 2019 với nhiều những khó khăn, thách sức, song với bản lĩnh, sự kiên cường, lòng quyết tâm sự đồng tâm đồng sức và đồng lòng của người thủ lĩnh tài ba, người dành tình yêu cho nghề kinh doanh mỹ phẩm thì ban biên tập Báo Doanhnhansacdep.com hy vọng rằng cô Thủy Trần sẽ còn gặt hái được thành công vang dội hơn nữa.

Chúc cô sức khỏe và luôn dồi dào nhiệt huyết với công việc để dẫn dắt đội nhóm của mình dành thắng lợi trong năm mới và hoàn thành sứ mệnh giúp hàng triệu người trở nên xinh đẹp, kiếm được mức thu nhập cao, làm chủ cuộc đời.

Theo Doanhnhansacdep.com

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn