Tổng NPP Humnile Bình Dương – Huỳnh Thị Thùy Linh  nổi bật với cây đồ đỏ trong sự kiện tri ân khách hàng 2018

0
128

Mặc dù khởi nghiệp ở độ tuổi tứ tuần, nhưng điều đó không hề cản ngăn hay cản trở Tổng nhà phân phối mỹ phẩm Humnile Thùy Linh đến với thành công.

Cũng giống như rất nhiều những thành viên trong đại gia đình Humnile, ban đầu mới bắt tay vào khởi nghiệp người phụ nữ này đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại.

Nhưng sau tất cả thì con người ta đã chọn cho mình một con đường để đi thì dù khó khăn hay trắc trở thế nào đi chăng nữa ta vẫn có cách để vượt qua nó mà đến với sự thành công.

Và Thùy Linh là một người như vậy, sau bao nỗ lực cùng với sự hỗ trợ từ phía Tổng Công ty Humnile và thầy Nguyễn Tất Kiểm cô đã vượt qua những khó khăn ban đầu để hoàn thành xuất sắc của mình trong năm 2018 và cơ hội nhận phần thưởng cao quý là bằng khen và cup dành cho Tổng nhà phân phối xuất sắc từ hai nhà đồng sáng lập Humnile trong buổi lễ vinh danh tại hội nghị tri ân khách hàng 2018 vừa qua.

Chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng của mình người phụ nữ này cho biết:

“Để có được sự thành công ngày hôm nay cô không quên những người công sự của mình trong hệ thống, sự hỗ trợ của thầy Nguyễn Tất Kiểm và sự đồng hành của hai người sếp tuyệt vời của mình là CEO Trí Dũng và Ngọc Chúc”

Sự thành công của Thùy Linh không chỉ ghi dấu chặng đường nỗ lực của Tổng nhà phân phối mà đây còn là thông điệp muốn gửi đến những ai đang có khát khao khởi nghiệp, thay đổi cuộc sống : đừng do dự nữa, muốn thành công thì hãy nắm lấy ngay cơ hội và bắt tay ngay vào những hành động cụ thể.

Ban biên tập Báo Doanhnhansacdep.com chúc cho chị Thùy Linh sức khỏe, thành công hơn nữa trong năm 2019 này nhé!

Theo Doanhnhansacdep.com

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn