Tổng NPP Humnile Long An – Nguyễn Thị Thùy Dương tại Hội nghị Tri ân khách hàng 2018

0
107

Tình cờ biết đến dòng hàng Humnile và trải nghiệm thử sản phẩm, kết quả sau khi sử dụng ngoài sự mong đợi.

Đây chính là cơ duyên và cũng chính là lý do cô gái quyết tâm kinh doanh dòng sản phẩm này để thực hiện khát vọng làm giàu, làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời mình.

Nghĩ là làm vây là cô gái đã cho một cú điện thoại đến công Ty Lê Vân để đặt vấn đề và bắt tay hợp tác.

Những tháng ngày mới bắt tay vào công việc kinh doanh cô gặp phải khá nhiều những rào cản, nhưng sau cùng cô vẫn chọn âm thầm nỗ lực để đến được cái đích của mình muốn hướng đén đó chính là sự thành công.

Rồi trời cũng chẳng phụ lòng người, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng hưởng cùng sự hỗ trợ đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của hai người sếp của mình là Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc mà cô gái đã có được thành công ngoài sự mong đợi.

Đứng trên sân khấu để nhận phần thưởng cho thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống cô không quên gửi lời cám ơn đến hai sếp và những người cộng sự của mình, người đã truyền cho cô nguồn năng lượng sống và làm việc mỗi ngày, người dẫn dắt cô vượt qua hết khó khăn này đến thử thách kia và cũng là những người kề vai sát cánh cùng cô xuyên suốt chặng đường vừa qua.

Đúng như phương châm sống của Thùy Dương, để có được thành công thì ngoài bản kế hoạch, ý chí và lòng quyết tâm ra, thì ta còn phải hết sức nỗ lực trong công việc và hãy học cách nỗ lực trong âm thầm lặng lẽ và bắt tay vào hành động ngay khi có thể.

Thành công chính là nỗ lực, chính là biết nắm lấy cơ hội và chính là không chần chừ…

Ban biên tập Báo Doanhnhansacdep.com xin chúc Thùy Dương năm mới sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Theo Doanhnhansacdep.com

 

Ý KIẾN CỦA BẠN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn